Loading...
ติดต่อกลับ
ชื่อเต็ม
ยูสเซอร์เนม
เบอร์โทรติดต่อ *
Loading...
ข่าวอีสปอร์ต
โปรโมชั่น
ขั้นตอนง่ายๆ
อีสปอร์ต,ขั้นตอนการสมัคร
จุดแข็ง
entaplayth,อีสปอร์ต,ค่าน้ำ
ค่าน้ำดีที่สุด คิดบิลเร็ว ไม่ต้องรอนาน
entaplayth,อีสปอร์ต,เกมดี
ทางเลือกดีที่สุดในตลาดอีสปอร์ต
entaplayth,อีสปอร์ต,เดิมพัน
มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญทางการเปิดวางเดิมพันอีสปอร์ต
entaplayth,อีสปอร์ต,ระบบเสถีย
ระบบสเถียร รวดเร็ว ทันใจ เร็วกว่าเป็น 2 เท่า
entaplayth,อีสปอร์ต,รองรับ
รอบรับการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ มือถือ และแท็บเล็ต
entaplayth,อีสปอร์ต,ผู้นำเกมออนไลน์
ผู้นำในด้านการวางเดิมพันออนไลน์
call of duty
Call Of Duty หรือ COD เป็นเกมยิงปืน เกมแรกที่เป็นที่นิยมมากที่สุด เปิดตัวไปเมื่อปี 2003 สิ่งที่ทำให้ Call Of Duty หรือ COD เป็นเกมที่แตกต่างจากเกมยิงปืนอื่นคือ ซีรีส์ของ COD จะประกอบด้วย 3 ชุดหลัก นั่นคือ World War ll มีเกมทั้งหมด 4 เกม เนื้อเรื่องจะเกี่ยวข้องกับสงครามโลกครั้งที่ 2 ทำให้ผู้เล่นดำดิ่งสู่บรรยากาศที่น่าหวาดกลัวของสงครามและการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ในสงครามโลก ,Modern Warfare เป็นโลกที่ทันสมัยขี้น ตัวละครหลักต้องต่อสู้กับผู้ก่อการร้ายในศตวรรษที่ 21 และซีรีส์ล่าสุด Black Ops เกมที่ผู้เล่นจะถูกนำไปสู่โลกแห่งอนาคต ที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของเทคโนโลยีที่ทันสมัยแต่ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมากจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ ทำให้ต้องมีการต่อสู้ทั้งกับคน ผี ธรรมชาติและระบบสุริยะ ด้วยความสนุกตื่นเต้นที่หลากหลาย ทำให้เป็นที่สนใจของผู้เล่นนับล้านคนทั้วโลก รวมถึงเป็นที่นิยมในการเดิมพัน CODใน eSports ซึ่งกลายเป็นเทรนด์ใหม่หลังจากมีการเปิดตัว การแข่งขันทัวร์นาเมนท์ต่างๆที่มีเงินรางวัลในการแข่งขันรวมทั้งหมดกว่า 4 ล้านเหรียญ
heroes of the storm
Heroes of the Storm หรือ HOTS เป็นเกมการต่อสู้ออนไลน์ ที่มีผู้เล่นในการลงแข่งขันหลายคน และการเดิมพัน Heroes of the Storm เป็นหนึ่งในเกมที่มีอายุเกมน้อยที่สุด เนื่องจากบริษัทผู้ผลิต Blizzard Entertainment วางจำหน่ายเฉพาะในปี 2558 แต่อย่างไรก็ตาม Heroes of the Storm ก็ยังเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และ Heroes of the Storm ยังเป็นเกมที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Teen Choice ในประเภทวีดีโอเกมยอดเยี่ยมอีกด้วยในปี 2017 ความลับที่ทำให้ Heroes of the Storm ได้รับความนิยมอีกย่างหนึ่งนั่นคือ HOTS มีตัวละครจากเกมยอดนิยมของ Blizzard ที่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆมากมายทั่วโลก เช่น Warcraft , Overwatch , Starcraft โดยผู้เล่นจะรับบทบาทเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีการผสมผสานระหว่างความสามารถของตัวละคร และพรสวรรค์พิเศษของแต่ละตัวละคร และนำมาแข่งขันร่วมกันทั้งหมด 5 ทีม แต่ละทีมจะต้องพยายามทำลายฐานทัพของศัตรูเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ Heroes of the Storm ได้รับความนิยมในหมู่ของ eSports มากขึ้นเมื่อ Blizzard ประกาศว่าจะสร้างสนามกีฬา ESports สำหรับผู้เล่นระดับมืออาชีพ แล่ะเตรียมเปิดตัว Heroes of the Storm Global Championship โดยมีการพัฒนาและมีการแข่งขัน Heroes of the Storm ในระดับนานาชาติเพื่อชิงตำแหน่งผู้ชนะเลิศและรับเงินรางวัลกว่า 1 ล้านเหรียญ
street fighter
Street Fighter เกมต่อสู้ที่เป็นเกมระดับตำนาน ผลิตโดยบริษัทแคปคอมในประเทศญี่ปุ่นเปิดตัวครั้งแรกในปี1987 ซึ่งเป็นเกมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั่วโลก Street Fighter เป็นเกมที่มีตัวละครชาวไทยปรากฎอยู่ในเกมด้วย ได้แก่ สกัด ,อาดอน และเวก้า โดยบทบาทในเกมนั้นถูกกำหนดให้เป็นตัวร้ายมาโดยตลอด ซึ่งต่อมามีเพียงตัวละครสกัดเท่านั้นที่กลับใจจากตัวร้าย มารับบทตัวละครดี ด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจและคล้ายคลึงกับชีวิตจริง ทำให้ Street Fighter เคยถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ฮอลีวูดมาแล้วถึง 2 ครั้งด้วยกัน จึงไม่น่าปลกใจที Street Fighter กลายเป็นเกมออนไลน์และ eSports สุดฮิตของผู้เล่น และนักเดิมพันทั้งหลาย ล่าสุด Street Fighter ได้ออกเวอร์ชั่น 5 ซึ่งจะมีตัวละครอีกหลายตัวที่เพิ่มขึ้นมาก และเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ยังมีการแปลงภาพจากระบบภาพสองมิติ เป็นภาพสามมิติที่มีความประณีตมากยิ่งขึ้นและมีสุดยอดท่าไม้ตาย “อุลตราคอมโบ” ซึ่งมีความรุนแรงเพิ่มขึ้นยิ่งกว่า “ซุปเปอร์คอมโบ” ในเวอร์ชั่นนี้ได้มีการจัดทำ ซุปเปอร์สตรีทไฟเตอร์ lV : อาเขตอิดิชั่น โดยมีตัวละครอย่าง หยุนและหยาง ผู้ซึ่งใช้วิชาหมัดแปดปรมัตถ์ผสานวิชากังฟูจากฮ่องกงที่หวนกลับมาจากภาค 3 จะเห็นได้ว่าการที่ Street Fighter มีการพัฒนานอกจากเทคนิคในเกม และทักษะการต่อสู้แล้วยังมีการพัฒนาบทบาทของตัวละครเพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกมีส่วนร่วมไปกับในเกม
heartstone
Hearth Stone เกมออนไลน์ที่มีพื้นฐานมาจาก Warcraft มีตัวละคร องค์ประกอบและธาตุเดียวกัน เดิม Hearth Stone มีชื่อว่า Heroes of Warcraft ที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2557 การเล่น Hearth Stone จะมีผู้เล่นแต่ละคนของทีม ซึ่งแต่ละคนนั้นจะมีไพ่ ที่จะใช้เพื่อเสริมความแข็งแกร่งของแต่ละตัวละครที่เลือก และสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ของพวกเขาได้ ผู้ชนะจะได้รับทองคำการ์ดใหม่ หรือ ของรางวัลอื่นๆ ทองคำที่ได้รับสามารถใช้ซื้อการ์ดใหม่ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งได้ สำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ Hearth Stone แต่ละครั้ง จะมีสุดยอดทีมที่มาเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อชิงเงินรางวัลที่มีมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านเหรียญ Hearth Stone กลายเป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่น่าตื่นเต้นที่สุด โดยมีพื้นฐานของ Warcraft ในจักรวาล ที่เล่นได้ฟรีและมีจำนวนผู้เล่นเพิ่มขึ้นมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก นั่นจึงทำให้การแข่งขัน Heartstone World Championship ล่าสุดในปี 2019 ได้รับความสนใจบน eSport จากผู้คนทั่วโลก และมีมูลค่าเงินรางวัลของผู้ชนะกว่า 4 ล้านเหรียญ
overwatch
Overwatch เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นได้หลายผู้เล่น ซึง Overwatch เป็นเกมยิง ที่มีมุมมองของบุคคล โดยเริ่มต้นเปิดตัวตั้งแต่ปี 2557 และกลายเป็น eSports ที่เข้าถึงผู้เล่นมากกว่า 40 ล้านคนจากทั่วโลกภายในเวลา 4 ปี สิ่งที่ทำให้ Overwatch มีรูปแบบ การเล่นที่เรียบง่าย แต่ละเกมมีหลายโหมดในเลือก และแต่ละโหมดมีการต่อสู้ทั้งหมด 6 รูปแบบการต่อสู้ โดยให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือก ฮีโร่ที่มีลักษณะและบทบาทที่ไม่ซ้ำกันกับในทีม ซึ่งฮีโร่ทั้งหมด จะมีทั้งฮีโร่ที่เป็นฝ่ายทำลายและฮีโร่ฝ่ายสนับสนุน Overwatch เป็นเกมที่นำมาเป็นเกมกีฬา ซึ่งผู้เล่นที่ร่วมแข่งขันในทีม จะได้รับเงินเดือนประจำปี และส่วนแบ่งรางวัลจากการแข่งขันชนะเลิศในแต่ละฤดูกาล ปัจจุบันมีทีมที่แข่งขันทั้งหมด 12 ทีมในแต่ละลีก ซึ่งแต่ละทีมก็มีแฟนคลับที่เป็นคอเกมคอยติดตามเชียร์การแข่งขันและ ร่วมเดิมพันในทุกการแข่งขัน ทำให้ Overwatch กลายเป็น eSports อันดับต้นที่มีการแข่งขันมากมายตลอดทั้งปี โดยมีเงินรางวัล ในการแข่งขันแต่ละลีกนั้นสูงถึง 12 ล้านเหรียญ และการแข่งขันในแต่ละครั้งของ Overwatch มักจะจัดขึ้นในสถานที่สำคัญระดับโลก ซึ่งเป็นที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่เข้าชมการแข่งขัน แต่สำหรับผู้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมดูการแข่งขันสดจากสถานที่จริงได้นั้น ก็สามารถติดตามการแข่งขัน Overwatch Live Streaming โดยสามารถเลือกชมการแข่งขันในแมทซ์ที่ชื่นชอบได้ตามความพอใจ
starcraft
Starcraft2 หรือ สตาร์คราฟต์2 เกมแนวกลยุทธ์แบบเรียลไทม์ที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ปลายยุค 90 และยุค2000 StarCraft 2 ได้รับการพัฒนาให้เป็นเกมที่มีแบบแผนการเล่นคนเดียว และต่อสู้เพื่อแย่งชิงอำนาจ ของทั้งสามเผ่าพันธุ์ เป็นเกมที่แข่งขันและต่อสู้กันอย่างรวดเร็ว StarCraft 2 เปิดตัวเมื่อเดือนกรกฎาคม 2010 และมีระบบปฏิบัติการแบบสองระบบคือระบบ Windows และ MacOS StarCraft กลายเป็นเกมได้รับความนิยมมากใน eSport ทั้งในหมู่ผู้เล่นเกมและนักเดิมพันทั่วโลก และเป็นหนึ่งในกีฬา อีสปอร์ตที่สำคัญ ที่มีการจัดให้มีการแข่งขันระดับนานาชาติ และระดับโลก โดยคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการชมสุดยอดทีม StarCraft 2 ในการแข่งขันทัวนาเมนท์ระดับโลก ไม่เพียงแค่การรับชมการแข่งขันที่สุดยอด ยังสามารถเข้าร่วมการสนทนาระหว่างนักเดิมพันทั้งหลาย เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเดิมพันที่น่าตื่นเต้น
csgo
CS:GO หรือ Counter-Strike : Global Offensive ซึ่งปัจจุบันได้กลายเป็น eSports เกมหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ยังเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวในปี 2012 CS:GO ก็ได้กลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในทันที เนื่องจากเป็นเกมที่เรียบง่าย เข้าใจง่าย และสร้างความสนุกสนานให้กับผู้เล่น ทั้งในฝั่งของผู้เล่นฝั่งก่อการร้าย และฝั่งต่อต้านผู้ก่อการร้าย ซึ่งทั้งสองทีมจะเล่น ต่อสู้กัน โดยใช้อาวุธประเภทต่างๆ เช่น มีด ปืน ฯลฯ และการต่อสู้ของทั้งสองฝ่ายนั้น เป็นการต่อสู้เพื่อนำมาซึ่งการบรรลุวัตถุประสงค์ ในเป้าหมายต่างๆ เช่น การวางระเบิดของผู้ก่อการร้าย หรือการช่วยเหลือตัวประกัน ปัจจุบันการแข่งขัน CS:GO หรือ Counter-Strike : Global Offensive มีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันระดับมืออาชีพเป็นจำนวนมาก และมีมูลค่าเงินรางวัลมากกว่า 1.5 ล้านบาท และกิจกรรมการแข่งขันของ CS:GO แบบออฟไลน์ ในแต่ละครั้งสามารถรวบรวมผู้ชม eSports และคอเกมได้อย่างมหาศาลทั่วโลก ซึ่งการที่ผู้ชมได้เข้ามาดูการแข่งขันจากสถานที่จริง นั่นยิ่งสร้างความตื่นเต้นในการชมการแข่งขัน ได้เห็นผู้เล่นแต่ละฝั่ง เล่นกันแบบดุเดือด นั่นยิ่งสร้างความตื่นเต้นให้กับคนดู แต่อย่างไรยังมีผู้ชมกลุ่มที่เป็นผู้ชมออนไลน์ ซึ่งสิ่งที่สามารถสสร้างความสนุกและตื้นเต้นในการชมแข่งขัน CS:GO ไม่แพ้การชมแบบออฟไลน์ นั่นก็คือ การชมแบบสตรีมสด ซึ่งสามารถกล่าวได้ว่า สร้างความสนุกสนานได้เป็นอย่างมาก เหมือนกับดูการแข่งขันสด
League of legends
League Legends หรือ LOL พัฒนาโดย Riot Games League of Legends เป็นเกมต่อสู้ออนไลน์แบบมีผู้เล่นหลายคน ( MOBA ) ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Warcraft lll Defense of the Ancients ซึ่งเปิดตัวในปี 2009 ทั้งสำหรับ Windows และ macOS . LOL ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วในหมู่แฟนๆเกม MOBA เนื่องจากรูปแบบการเล่นแบบกราฟฟิก 3D ที่มีสีสันสวยงาม สมจริง และมีรูปแบบเกมที่สนุกสนาน เป็นเกมต่อสู้เพื่อทำลาย Nexus ของทีมฝั่งตรงข้าม ผู้เล่นแต่ละคน จะมีลักษณะเฉพาะตัว และได้รับมอบหมายหน้าที่หลักของแต่ละคน ในการแข่งขันต่อสู้แต่ละครั้ง จะใช้เวลาประมาณ 20 – 60 นาที โดยผู้เล่น จะสามารถปลดล็อคทักษะความสามารถใหม่ของแชมป์เปี้ยนของพวกเขาและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นที่มีอยู่ ทำให้สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้และยังได้รับรางวัลเป็นทองคำอีกด้วย LOL เป็นเกมที่มีการแข่งขันสูงมาก พร้อมด้วยกลยุทธ์ เทคนิค และวิธีการเล่นเกม ที่ซับซ้อน ทำให้รู้สึกตื่นเต้น และมีการพัฒนากลยุทธ์การต่อสู้ในเกมให้สูงขึ้นอยู่เสมอ LOL เป็น eSports ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและมีการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดนั่นคือ แชมป์โลก LOL จะเป็นการรวมทีมที่แข็งแกร่งทั่วโลกมาร่วมแข่งขัน เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์โลก และรับเงินรางวัลมูลค่ากว่า 1 ล้านเหรียญ นั่นจึงทำให้ LOL เป็น eSports ที่ได้รับความนิยมในการเดิมพันเป็นอย่างมาก
dota2
DOTA 2 เป็นหนึ่งในเกมต่อสู้ออนไลน์ ที่มีผู้เล่นหลายคน และเป็นเกมที่เป็นภาคต่อของเกม Defense of Ancients ซึ่งเป็นโมเดลของ Warcraft video game ที่เปิดตัวไปในปี 2013 และสามารถร่วมสนุกได้ทั้งสำหรับ Window , OS X และ Linux. DOTA2 กลายเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดมาตลอดกาล เพราะรูปแบบการเล่นที่ต้องใช้กลยุทธ์มาร่วมต่อสู้ ทำให้ได้แสดงถึงทักษะอันชาญฉลาดของผู้เล่น เป็นทั้งการแข่งขันความสามารถในเกม และทักษะการใช้กลยุทธ์การต่อสู้ อีกทั้งยังเป็นเกมที่มีของรางวัลคุ้มค่ากับการต่อสู้ DOTA 2 เป็นการแข่งขันของทั้งสองทีม ประกอบไปด้วยผู้เล่นห้าคนของแต่ละทีม ผู้เล่นทุกคนจะเลือกฮีโร่ของตัวเอง แต่ละคนจะมีจุดแข็งรวมถึงลักษณะเด่นเฉพาะตัว และแต่ละทีมจะมีแบบแผนในการเล่น ซึ่งเรียกโครงสร้างแผนนี้ว่า Ancient ซึ่งการเล่นตามแผนของแต่ละทีม นอกจากเพื่อป้องกันทีมจากศัตรูแล้ว หากทีมใดสามารถทำลาย Ancient ของศัตรูได้ก่อน ทีมนั้นจะเป็นผู้ชนะ ในบรรดาแฟนๆของ eSports DOTA 2 จะเป็นที่รู้จักกันว่า เป็น eSports ที่มีรางวัลใหญ่ที่สุด และมีการแข่งขันทัวร์นาเมนท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนั้นคือ The International Defense of the Ancients 2 ซึ่งจะคัดเลือกจนเหลือ 16 ทีมเพื่อมาแข่งขันชิงรางวัลชนะเลิศกว่า 25 ล้านเหรียญ นอกเกมที่ถูกพัฒนามาอย่างน่าสนใจแล้วยังมีการแข่งขันที่มีมูลค่าของรางวัลสูง จึงไม่นร่าแปลกใจที่ DOTA 2 จึงกลายเป็น eSports ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่ง
Pubg
PUBG เป็นเกมออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนบน Window , Xbox และบนมือถือทั้ง iOS และ Android PUBGเป็นเกมแนว Battle Royale ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ญี่ปุ่นชื่อดังกว่า 2000 เรื่อง รูปแบบการเล่นของ PUBG เป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถจับคู่ได้ถึง 100 คน โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าต้องการต่อสู้ด้วยตัวเองหรือต่อสู้ร่มทีมกับผู้เล่นคนอื่นๆถึงสามคน นักสู้หรือทีมสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ จะเป็นผู้ที่ชนะ และในเกมยิง PVP ผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากันใน Deathmatch จนกว่าจะเหลือเพียงคนสุดท้ายที่มีชีวิตอยู่ สิ่งที่ทำให้ PUBG แตกต่างกับเกมอื่นนั่นก็คือ แผนที่ ที่ไม่ซ้ำซากเหมือนเกมส่วนใหญ่ ซึ่ง PUBG มีพื้นที่ถึง 8 กม. หรือ 5 ไมล์ ซึ่ง ทำให้ยากต่อการจดจำ และทำให้เป็นที่นิยมของนักเล่นเกมทั่วโลกในเวลาอันรวดเร็ว การแข่งขัน PUBG ระดับนานาชาติ จะใช้ระยะเวลการแข่งขันไม่นานนัก และถึงแม้ว่ารางวัลในการแข่งขันจะไม่มากเท่ากับ eSports อื่นๆแต่ PUBG ก็ยังคงได้รับความนิยมมากทั้งในหมู่นักเล่นเกมและนักเดิมพัน eSports และหนึ่งในทัวร์นาเมนท์การแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดคือ PUBG Global Invitational 2019 ซึ่งมีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 2 ล้านเหรียญ และยังมีการแข่งขัน PUBG Mobile Club Open 2019 ซึ่งนับได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของเกมออนไลน์บนมือถือ
rainbowsiege
Rainbow6 Siege เป็นเกมออนไลน์เกี่ยวกับการต่อสู้ของมือปืน เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี2015 และได้รับการพัฒนาเกมมาอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา Rainbow6 Siege เป็นเกมที่จะพูดถึง Team Rainbow หน่วยต่อต้านผู้ก่อการร้าย (Counter-Terrorist) จาก NATO มีหน้าที่ส่งทีมไปปฏิบัติภารกิจรอบโลก และการปฎิบัติการของหน่วย Rainbow นั้นจะเป็นการปฏิบัติการช่วยเหลือตัวประกัน กอบกู้ระเปิด หรือต่อต้านผู้ก่อการร้ายในการก่อการร้ายต่างๆ การแข่งขัน Rainbow6 Siege กลายเป็นที่นิยมมากในกีฬา eSports เนื่องจากจัดให้มีการแข่งขันทั้งในระดับเยาวชนและการแข่งขันระดับมืออาชีพ จากผู้คนทั่วโลกทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือ ละตินและเอเชียแปซิฟิก เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ การแข่งขัน Rainbow6 Siege จะจัดขึ้นเพียงปีละ 2 ครั้ง และในการแข่งขันแต่ละครั้งจะมีเพียง 8 ทีมเท่านั้นที่ปผ่านเข้ารอบและได้รับสิทธิ์ในการรับรองว่าเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของปี ผู้ที่ผ่านเข้ารอบ จะได้รับเงินรางวัลมูลค่าหลายพันเหรียญเลยทีเดียว
warcraft
Warcraft 3: Reign of Chaos เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์และ eSports ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา เป็นเกมที่มี การวางแผนกลยุทธ์แบบเรียบไทม์แฟนตาซี และมีสองโหมด คือโหมดผู้เล่นเดียวและผู้เล่นหลายคน รูปแบบการเล่นของ Warcraft3 มี 4 กลุ่มได้แก่ มนุษย์ ผี Night Elves และ Undead ซึ่งแต่ละเผ่าพันธุ์จะมีชุดฮีโร่และความสามารถพิเศษของตัวเอง ผู้เล่นจะต้องดำเนินเกมจนบรรลุเป้าหมายด้วยการรวบรวมอาวุธและฝึกฮีโร่ที่เลือก และต่อสู้กับฝั่งตรงข้ามโดยใช้หนึ่งถึงสามฮีโร่และกองทัพ Warcraft3 มีทั้งรุ่นคลาสสิคและรุ่นมาสเตอร์ รุ่นคลาสสิคเป็นรุ่นแรกที่เปิดตัวและได้รับความสนใจจากแฟนๆนักเล่นเกม และ นักเดิมพัน eSports อย่างรวดเร็ว แล้วจึงได้มีการพัฒนาปรับปรุงกราฟฟิกและตัวละครและการเล่นรูปแบบต่างๆให้ดูซับซ้อนและ น่าตื่นเต้นมากขึ้นและนำไปสู่รุ่นมาสเตอร์ ซึ่งมีกราฟฟิกและความละเอียดสูง รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับฮีโร่และฉากสำคัญระหว่างการต่อสู้ และจากการพัฒนากราฟฟิก 3 มิตินี้ที่ทำให้ Warcraft3 เป็นเกมที่น่าทึ่งเหนือเกมอื่นๆใน eSport และทำให้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหล้าม สำหรับเงินรางวัลในการแข่งขัน Warcraft3 แต่ละครั้งก็ดึงดูดใจใม่น้อย เพราะมีเงินรางวัลสูง กว่า 3 แสนเหรียญเลยทีเดียว
nba2k
NBA2K เกมออนไลน์ที่เปิดตัวไปเมือปี 1999 เป็นเกมจำลองการแข่งขันบาสเก็ตบอล ซึ่งเกมเวอร์ชั่นล่าสุดของ NBA2K นั่นก็คือ NBA2K18และ NBA2K19 เกม NBA2K เป็นเกมส์ออนไลน์ที่มีรูปแบบการเล่นค่อนข้างง่าย โดยรูปแบบของเกมนั้นเลียนแบบมาจากการแข่งขันบาสเกตบอลของสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติ ซึ่งมีกฎการเล่นหรือกฎการเดิมพันเหมือนกับการแข่งขันบาสเกตบอล และสามารถปรับโหมดเกมได้โดยการเลือกควบคุมทีมทั้งหมด หรือเลือกควบคุมผู้เล่นเพียงคนเดียว NBA2K มีกราฟฟิกภาพที่ถือว่ายอดเยี่ยมทำให้รู่สึกเหมือนกับเกม NBA ที่รับชมได้ทางทีวี การแข่งขัน NBA2K จัดขึ้นภายใต้ชื่อว่า Professional League ซึ่งเป็นกิจกรรมที่น่าจับตามองที่สุด เพราะการถ่ายทอดสดการแข่งขัน NBA2K ได้รับการสนับสนุนโดยสมาคมบาสเกตบอลแห่งชาติที่จัดขึ้นทุกปี และในแต่ละทัวร์นาเมนท์จะใช้เวลาการแข่งขันต่อฤดูกาลประมาณ 15 สัปดาห์ และแต่ละทีมทำการแข่งขันอย่างน้อย 19 นัดต่อฤดูกาล นอกจากนี้ยังมีการแข่งขันประจำสัปดาห์ของทัวร์นาเมนท์ต่างๆ นั่นจึงทำให้ NBA2K เป็นเกมออนไลน์ที่เป็นที่นิยม บนหน้า eSports เพราะเป็นเกมกีฬายอดนิยม และยังเปิดให้เดิมพันในทัวร์นาเมนท์ต่างๆอย่างต่อเนื่อง
arena of valor
ARENA of Valor เป็นเกมแนว MOBA ที่เปิดตัวในปี 2016 และมีผู้เล่นเกมนี้สูงถึง 50 ล้านคนต่อวัน และมีผู้เล่นที่ลงทะเบียนกว่า 200 ล้านคนทั่วโลกทำให้กลายเป็นเกมที่ทำรายได้สูงที่สุดของโลก ปัจจุบันได้ไอดอลหนุ่มลู่หาน อดีตสมาชิกวง EXO มาเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของเกมนี้ สำหรับการแข่งขัน eSports ARENA of Valor ได้เป็นส่วนหนึ่งของกีฬา eSports ในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 20198 และสำหรับการแข่งขันแชมป์โลก ARENA of Valor ได้จัดขึ้นในทุกปีและปีล่าสุดประเทศที่ได้ครองแชมป์โลกนั้นก็คือประเทศเวียดนามและยังมีการแข่งขัน ARENA of Valor International Championship เป็นการแข่งขันชิงแชมป์โลกระดับสโมสร ซึ่งปี2019ประเทศไทยและประเทศเวียดนามร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน และทีมที่ชนะเลิศได้ครองแชมป์ก็เป็นประเทศเวียดนามอีกเช่นเคย ซึ่งถือว่าเป็นการแข่งขัน eSports ที่มีมูลค่าเงินรางวัลสูงที่สุดอีกเกมหนึ่งเนื่องจากมีเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 เหรียญ
แอพ
VIP
บล็อก
ติดต่อกลับ
ชื่อเต็ม
ยูสเซอร์เนม
เบอร์โทรติดต่อ *
Loading...
LIVE